Hạ Cholesterol Tín Phong giúp hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ

Mà căn nguyên, cũng chỉ vì tôi chủ quan với căn bệnh rối loạn mỡ máu, lâu ngày dẫn tới gan nhiễm mỡ, xơ hóa gan và cuối cùng là ung thư gan lúc nào tôi cũng không hay biết.

Trước đây, cân nặng của tôi chẳng bao giờ vượt mức 55kg, dù cho tôi có ăn uống tẩm bổ bao nhiêu đi chăng nữa. Mọi chuyện thay đổi từ sau 2 năm lấy vợ, tôi tôi tăng sấp xỉ 20kg. Vài năm sau đó, vì tính chất công việc thường xuyên phải đi tiếp khách, ăn nhậu nhiều, chưa kể tới sức ăn khá tốt khiến chẳng mấy chốc, cân nặng của tôi cứ thế “tăng theo cấp độ”. Thậm chí, nhiều bạn bè cũ gặp lại còn không thể nhận ra được thằng Hải cò hương của thời đi học.

Cuộc sống cứ bình lặng như vậy cho tới năm 40 tuổi, tôi liên tục cảm thấy hoa mắt, chóng mặt. Đi khám bệnh, tôi được bác sỹ thông báo lượng cholesterol xấu trong cơ thể rất cao, và tôi cần giảm mỡ máu ngay lập tức nếu không muốn gánh chịu hàng loạt hậu quả của bệnh.

Nghe bác sỹ “hăm dọa” đủ điều, tôi cũng lo sợ, tuy nhiên do tính chất công việc đi tiếp khách triền miên, tôi có muốn bỏ cũng khó. Chưa kể cứ chiều chiều, anh em cơ quan lại rủ nhau làm vại bia sau giờ làm việc, giờ thiếu chân nhậu hay chém gió như tôi, lại bỏ hội chỉ vì cái bệnh mỡ máu, chắc chúng nó cười cho thối mũi.

Vậy nên, mặc dù lượng cholesterol xấu ở mức cao, tôi vẫn tự cho rằng nó chẳng có gì nguy hại, tôi tiếp tục chăm sóc bản thân với những cốc bia mát lạnh mỗi chiều, những món ăn nhậu… cùng khoảng 10 lần hứa tập thể dục, bỏ thuốc lá.

Nửa năm sau đó, tôi tới bệnh viện lần tiếp theo sau khi bị đau phía bên phải của bụng suốt mấy ngày liền, cơn đau âm ỉ khiến tôi vô cùng khó chịu. Tới gặp bác sỹ, tôi mới hay tôi đã mắc gan nhiễm mỡ giai đoạn 2. Đây là hệ quả của việc mỡ máu kéo dài, cơ thể nạp quá nhiều năng lượng, cholesterol nhưng lại không tiêu hao hết, chưa kể tôi cũng chẳng buồn vận động để giải phóng bớt lượng mỡ dư thừa nên mỡ đọng lại ở gan, gây tình trạng gan nhiễm mỡ và đang phát triển thành xơ hóa gan.

Sau lần đó tôi lo sợ thực sự. Tôi cố gắng ăn kiêng và uống một số loại nước lá nhằm hạ cholesterol , gan nhiễm mỡ. Thời gian đầu, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn trước, không còn cảm giác mệt mỏi hay những cơn đau bụng âm ỉ kéo dài nên mừng rỡ, nghĩ rằng bệnh đã thuyên giảm.

Thấy bệnh không có gì ảnh hưởng tới cuộc sống, tôi chủ quan cho rằng mình đã chữa khỏi mỡ máu, mỡ gan. Vậy là từ ngày ấy, tôi quay trở lại với nếp sống cũ vì thấy chẳng có gì nguy hại, chưa kể nghìn thằng đàn ông ở độ tuổi tôi, thì không mắc bệnh này cũng mắc bệnh khác. Như tôi, mỡ máu, mỡ gan là chuyện quá thường tình.

Bẵng đi một thời gian dài, gần đây tôi thấy sức khỏe sút kém đi nhiều. Nghĩ là ở tuổi 45, chẳng còn trẻ trung gì nữa nên cơ thể ốm yếu là đương nhiên. Nhưng kèm theo đó là những cơn đau bụng dai dẳng kéo dài. Tôi sút cân đột ngột, cơ thể xanh xao, thường xuyên thiếu ngủ và đau đầu, hoa mắt.

Tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, tôi và vợ như chết lặng khi bác sỹ thông báo các kết quả cho thấy tôi đang mắc ung thư gan giai đoạn đầu. Khi phát hiện mắc gan nhiễm mỡ, đang trong quá trình xơ hóa gan tôi không có biện pháp triệt để để giải quyết căn bệnh này, nên dẫn tới hệ quả xơ gan và hiện tại là giai đoạn đầu của ung thư gan.

“Khi biết mình mắc mỡ máu, gan nhiễm mỡ, anh đã được cảnh báo trước rồi, đáng ra lúc đó anh nên điều chỉnh lối sống để lượng cholesterol trong máu, mỡ máu, mỡ gan hạ xuống, tránh dẫn đến tình trạng lâu ngày, mỡ máu sẽ gây biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, bệnh tim mạch… còn gan nhiễm mỡ sẽ dẫn đến xơ gan. Từ xơ gan cho tới ung thư gan quá trình sẽ diễn ra rất nhanh chóng”, vị bác sỹ giải thích.

Tai tôi như ù đi, tôi không nghĩ rằng chỉ vì chủ quan coi thường căn bệnh máu nhiễm mỡ, rồi đến gan nhiễm mỡ mà ngày hôm nay, tôi lại nhận hậu quả là “bản án tử hình” đối với mình.

Thực phẩm chức năng viên nang mềm Hạ Cholesterol Tín Phong được bào chế hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng. Sản phẩm tiện dụng này rất an toàn cho người bệnh, giúp hạ mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ cũng như giúp phòng ngừa, hạn chế cholesterol xấu xuất hiện ngày càng nhiều ở các mạch máu trong cơ thể.
Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: khoe360.tienphong.vn

http://khoe360.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/su-hoi-han-cua-nguoi-dan-ong-bi-ung-thu-vi-chu-quan-voi-benh-mo-mau-1053320.tpo