Biết công thức này, Rượu bia hay Mỡ máu ngày tết sẽ chẳng còn là nỗi lo nữa.

Những tháng cuối năm cũ đầu năm mới là những tháng của tiệc tùng, tất niên, khai xuân, hội hè.
Cơ thể chúng ta hấp thu rất nhiều các chất dinh dưỡng, nguy cơ dư thừa mỡ máu tăng cao.
Giới “mày râu” còn cần đối mặt với những buổi tiệc rượu liên miên, nguy cơ bị “knock out” là rất cao nếu không biết các giải rượu hiệu quả.
Dưới đây Hạ cholesterol Tín Phong xin giới thiệu với đọc giả phương pháp cân bằng  cholesterol trong cơ thể của người Amish (nhóm người theo đạo Kito tại Thụy Sĩ), những người này đã áp dụng trong nhiều thế kỉ và y học cũng đã nhận công thức này vô cùng hiệu quả.
Mỡ máu, cao huyết áp gây nhiều biến chứng khó lường.
Nguyên liệu:
–  1 tép tỏi.
–  1 muỗng canh giấm táo.
–  1 miếng gừng tươi.
–  1 muỗng cà phê mật ong.
–  1 muỗng canh nước cốt chanh.
Thực hiện:
Băm nhuyễn tỏi và gừng rồi cho vào một chiếc cốc. Sau đó cho mật ong, giấm táo và nước cốt chanh vào khuấy đều là được. Sau khi có hỗn hợp, ban nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không để quá 5 ngày, hỗn hợp sẽ mất tác dụng.
Cách dùng:
Tốt nhất, bạn nên uống 1 lần vào buổi sáng lúc chưa ăn gì. Nhưng nếu bạn chưa thật sự thích nghi được với mùi vị, hãy chia hỗn hợp ra uống trước 3 bữa ăn chừng 30 phút là được.
ngoài ra khi uống rượu bia xong thì uống một chút cũng sẽ khiến bạn giải rượu và thải độc rất tốt đấy.
 
Thêm nước ấm để dễ sử dụng theo cách trên.’
Hoặc bạn có thể cho vào hỗn hợp và khuấy đều. Uống hỗn hợp cũng giống như trên, tuy nhiên không uống quá 3 lần trong ngày.
Đây là phương pháp giúp cân bằng lại mỡ trong máu, được áp dụng rất phổ biến, nguyên liệu lại rất dễ kiếm, ngoài ra nó còn có tác dụng giải rượu, giải độc gan rất tốt.
Các bạn hãy thử nghiệm và dùng đều đặn trong 2 tuần, sau đó đi xét nghiệm mỡ máu hẳn sẽ thấy ngạc nhiên đấy.
Ngoài ra nếu không có điều kiện làm hoặc mua dấm táo, các bạn còn có thể sử dụng sản phẩm Hạ cholesterol Tín Phong, được chiết suất từ Táo mèo, Giảo Cổ Lam và Lá sen tươi có tác dụng hạ mỡ máu giảm gan nhiễm mỡ hiệu quả, được phân phối rộng khắp tại các nhà thuốc trên cả nước.
Chúc bạn thành công.